CafeLand - Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2013 với kế hoạch lấn sâu hơn vào lĩnh vực bán lẻ.

Trong thời gian tới, thông qua đơn vị thành viên là Công ty Cổ phần bán lẻ và quản lí bất động sản Đại Dương (ORC), Ocean Group sẽ tiến hành phát triển mạnh hệ thống chuỗi 70 - 80 siêu thị và trung tâm thương mại trên toàn quốc với tổng diện tích mặt bằng 200.000 m2 vào năm 2015. Riêng trong năm 2013, Tập đoàn kỳ vọng mở được khoảng 30 siêu thị và trung tâm thương mại.

Cũng trong năm 2013, Ocean Group tiếp tục tập trung hoàn thiện các dự án đã xây dựng xong phần thô, khẩn trường bàn giao căn hộ cho khách hàng và đẩy mạnh việc bán hàng để hoạch toán doanh thu và lợi nhuận trong năm 2013.

Đồng thời, công ty cũng sẽ xem xét điều chỉnh phù hợp tiến độ các dự án tại Hà Nội như: StarCity Centre, dự án 2,4 ha Trung Văn, công viên hồ điều hòa Khu đô thị Tây nam Hà Nội, … và thi công các dự án bất động sản du lịch thuộc công ty con (OCH) StarCity Nha Trang Hotel, StarCity Trấn Vũ Hotel, …

Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động mua bán sát nhập, M&A tập trung vào ngành nghề kinh doanh theo hướng phát triển của tập đoàn như bất động sản, dịch vụ khách sạn, du lịch,…

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.