CafeLand - Vừa qua, Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality - thành viên của OceanGroup) đã tổ chức lễ cất nóc Khách sạn StarCity Condotel Nha Trang tại công trường dự án.

Dự án StarCity Nha Trang hotel

Tọa lạc tại số 72-74 Trần Phú, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, StarCity Nha Trang được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.454 m2. Theo thiết kế, dự án là công trình cao 21 tầng với 217 phòng khách sạn cho thuê và 92 phòng căn hộ khách sạn (Condotel). Trong đó, có 2 tầng là khu tiện ích dịch vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi. Từ tầng 3 đến tầng 15 là các phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 sao. Từ tầng 16 đến tầng 21 là các căn hộ khách sạn.

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 464 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 11/2011. Sau 18 tháng thi công xây dựng, Khách sạn StarCity Condotel Nha Trang đã hoàn thành phần thô. Dự kiến công trình sẽ hoàn thiện và đi vào hoạt động vào quý I/2014.

Hoài Thương
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.