CafeLand – Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2010 và kế hoạch kinh doanh năm 2011. Theo đó, mục tiêu đặt ra cho năm 2011 là đạt LNTT là 1.000 tỷ đồng.

alt

Phối cảnh dự án StarCity Saigon Hotel . Ảnh: Nguồn internet

Trong đó, đặt kế hoạch lợi nhuận trước thuế đạt 150 tỷ đồng từ hoạt động kinh doanh khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng và các hoạt động tài chính.

Năm 2010, doanh thu của Ocean Group đạt 280 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 115 tỷ đồng. Được biết, trong năm qua, Ocean Group đã tập trung hoàn thiện chuỗi khách sạn mang thương hiệu StarCity.

Theo kế hoạch năm 2011, Ocean Group sẽ khai khai trương khu nghỉ dưỡng Novotel StarCity Hoi An, Starcity Halong Hotel và chuỗi khách sạn StarInn tiêu chuẩn 2 và 3 sao tại Hà Nội. Các khách sạn khác như StarCity Westlake Hanoi, StarCity Nha Trang và StarCity Airport sẽ được hoàn thiện vào năm 2012.

Mới đây, tập đoàn đã chính thức khai trương StarCity Saigon Hotel tại số 144 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

tag: CafeLand, bat dong san, khach san

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.