CafeLand – Vừa qua, tại Hà Nội, Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) và Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện cùng thực hiện dự án đầu tư và kinh doanh trung tâm thương mại - văn phòng - khách sạn - căn hộ cho thuê, tại số 25 Trần Khánh Dư, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Ocean Group: Hợp tác đầu tư xây dựng dự án 600 tỷ đồng

Đại diện Tập đoàn Đại Dương (Ocean Group) và Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng trao đổi hợp đồng. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án tổ hợp thương mại - văn phòng - khách sạn - căn hộ cho thuê được xây dựng trên tổng diện tích là 5.400m2, tổng vốn đầu tư dự kiến là khoảng 600 tỷ đồng.

Được biết, Bộ tư lệnh bộ đội Biên phòng đã lựa chọn OceanGroup là đối tác đầu tư kinh phí, thực hiện xây dựng và khai thác kinh doanh dự án trên.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.