Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Chủ nhật, 23/10/2016 | 23:51 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vingroup bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 30/08/2016 3:53 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Tập đoàn Vingroup vừa miễn nhiệm cùng lúc 3 Phó Tổng Giám đốc và bổ nhiệm 1 Phó Tổng Giám đốc mới.

Theo đó, kể từ ngày 29/8, bà Nguyễn Diệu Linh, Vũ Tuyết Hằng và ông Đặng Thanh Thủy sẽ rời ghế Phó Tổng Giám đốc của Tập đoàn Vingroup, theo nguyện vọng cá nhân. Đồng thời, bà Dương Thị Hoàn cũng được bổ nhiệm vào vị trí này.

Thông tin từ Vingroup cho biết, sau khi miễn nhiệm bà Nguyễn Diệu Linh sẽ vẫn giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT của tập đoàn. Còn ông Đặng Thanh Thủy và bà Vũ Tuyết Hằng tiếp tục giữ cương vị lãnh đạo tại các công ty thành viên của Vingroup.

Theo tìm hiểu, bà Vũ Tuyết Hằng hiện đang giữ vị trí Chủ tịch tại Tập đoàn Kỹ nghệ Gỗ Trường Thành. Đồng thời, bà Hằng cũng kiêm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc tại doanh nghiệp này kể từ 5/2016.

Gỗ Trường Thành là doanh nghiệp được Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát (một công ty con của Vingroup) mua lại 49% vốn và dự kiến sẽ tiếp tục chuyển đổi khoản vay giá trị hơn 1.200 tỷ đồng. Tuy nhiên, do phát hiện những sai lệch lớn trong Báo cáo tài chính của Gỗ Trường Thành nên kế hoạch trên đã bị Tân Liên Phát tạm dừng.

Mới đây, cổ phiếu TTF của Gỗ Trường Thành bị đưa vào diện kiểm soát đặc biệt kể từ ngày 9/8 do Báo cáo tài chính quý 2/2016 của công ty ghi nhận khoản lỗ lớn (lỗ sau thuế trên Báo cáo tài chính hợp nhất là 1.128 tỷ đồng).

Liên quan đến vấn đề nhân sự, Tập đoàn Gỗ Trường Thành cũng vừa có thông báo tổ chức họp Đại hội cổ đông bất thường lần 2 để thông qua phê chuẩn việc bổ nhiệm thành viên HĐQT thay thế. Dự kiến, cuộc họp sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 tới.

M.Tâm

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Vingroup bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc mới