Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 16:14 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Bổ sung chức năng khách sạn tại tòa nhà Landmark 81 tầng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 09/07/2015 4:56 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa chấp thuận điều chỉnh quy hoạch công trình điểm nhấn tại dự án khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn, phường 22, quận Bình Thạnh.

Phối cảnh khu đô thị Vinhomes Central Park và tòa tháp Landmark 81 tầng

Theo đó, điều chỉnh chiều cao công trình lên tối đa 461,2m, mật độ xây dựng và bổ sung chức năng khách sạn cho công trình điểm nhấn tại dự án khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn

Công trình phải đảm bảo đạt yêu cầu tối ưu về thẩm mỹ, có kiến trúc đẹp và tiêu biểu, với trang thiết bị hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến của các nước trên thế giới và trong khu vực đã được Nhà nước cho phép sử dụng khi thiết kế các hạng mục công trình.

UBND Thành phố cũng Sở Quy hoạch - Kiến trúc cần nghiên cứu thêm vị trí xây dựng công trình điểm nhấn tại khu vực cảng quận 4 thuộc khu bờ Tây sông Sài Gòn, hình thành các điểm nhấn cao tầng kết nối giữa khu trung tâm TP và Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Khu phức hợp Tân Cảng Sài Gòn hay còn có tên là khu đô thị Vinhomes Central Park được quy hoạch trên diện tích hơn 43ha, với gần 14ha dành cho khu công viên và cây xanh. Dự án bao gồm các phân khu chính như khu căn hộ và biệt thự cao cấp, khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu trung tâm thương mại cùng các khu tiện ích khác. Ngoài ra, điểm nhấn tại khu đô thị Vinhomes Central Park chính là tòa nhà Landmark 81 tầng. Đây sẽ là tòa nhà xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam, trước đây chỉ  gồm khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Bổ sung chức năng khách sạn tại tòa nhà Landmark 81 tầng