Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:15 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Thiên Thanh đang đầu tư các dự án nào?

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 30/07/2014 3:44 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Dù được hình thành, phát triển từ khá lâu nhưng mãi đến gần đây cái tên Thiên Thanh mới được biết đến khi tham gia vào gói tín dụng 50 nghìn tỷ đồng cho ngành xây dựng.

Khu phức hợp TM-DV Thiên Thanh Chi Lăng Plaza.

Tiền thân của Tập đoàn Thiên Thanh là Hãng Gạch bông Hương Sơn được thành lập từ năm 1964 và hoạt động tại Quảng Ngãi. Hiện Thiên Thanh đang có vốn điều lệ 1.000 tỷ đồng.

Đến nay, ngoài Trụ sở chính và các đơn vị tại Tp.HCM, Tập đoàn đã có các chi nhánh, đơn vị trực thuộc tại các tỉnh thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Dương.

Tập đoàn này hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh vật liệu xây dựng - trang thiết bị nội thất, ô tô - dịch vụ ô tô, bất động sản - dự án, tư vấn - đầu tư tài chính, du lịch - nhà hàng - khách sạn.

Tháng 05/2009, Thiên Thanh mua lại khách sạn 4 sao Green Plaza với diện tích hơn 2.600m2, gồm 173 phòng từ Tổng CTCP Xây dựng điện Việt Nam. Đây là một trong những thương vụ lớn đầu tiên đánh dấu sự hoạt động của tập đoàn này trong lĩnh vực kinh doanh du lịch khách sạn.

Ngoài ra, Thiên thanh còn nắm giữ một lượng lớn dự án bất động sản rải khắp các tỉnh thành trên cả nước như: Tổ hợp TM DV KS Thiên Thanh tại Quảng Ngãi với diện tích gần 120.000m2; Khách sạn Tam Kỳ với diện tích 5.000m2 tại Quảng Nam; Khu du lịch nghỉ dưỡng Long Hải Bearch Resort; Khu dân cư Tây Thạnh quận Tân Phú, Tp.HCM với tổng diện tích đất hơn 11.000m2, bao gồm trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng cho thuê, căn hộ cao cấp và nhà liền kề,…

Hiện Thiên Thanh đang là chủ đầu tư của Khu phức hợp Thiên Thanh Chi Lăng Plaza Đà Nẵng có tổng kinh phí đầu tư xây dựng 750 triệu USD.

Tại Tp.HCM, Thiên Thanh có dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ có diện tích 30.000m2 tại số 302 Tô Hiến Thành, quận 10 với các chức năng trung tâm thương mại và dịch vụ chuyên kinh doanh ngành vật liệu xây dựng trang thiết bị nội thất, khu văn phòng và căn hộ cho thuê, trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế,…

Nhật Trung (TH)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Thiên Thanh đang đầu tư các dự án nào?