Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 19:03 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Sơn Hà phát hành 10 triệu cổ phiếu để xây thêm nhà máy

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 09/09/2015 11:29 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand – Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (mã SHA) vừa có thông báo phát hành 10 triệu cổ phiếu phổ thông chào bán cho cổ đông hiện hữu. Giá bán 10.000 đồng/cổ phiếu.

Ngoài các cơ sở trong nước, sắp tới Sơn Hà sẽ tiếp tục xây thêm nhà máy sản xuất ở nước ngoài.

Theo thông tin công bố, tỷ lệ thực hiện là 1:1,25. Quyền mua cổ phiếu được chuyển nhượng một lần. Thời gian nhận đăng ký mua là ngày 24/9/2015.

Dự kiến, toàn bộ số tiền 100 tỷ đồng thu được từ việc phát hành cổ phiếu lần này sẽ được dùng để xây dựng nhà máy, mở rộng mạng lưới chi nhánh và bổ sung vốn lưu động.

Trước đó, tại Đại hội cổ đông thường niên năm 2015 tổ chức vào tháng 4 vừa qua, các cổ đông Công ty Sơn Hà cũng đã nhất trí thông qua chiến lược mở rộng thị trường, tăng thị phần bằng việc thành lập một số chi nhánh tại các tỉnh, thành phố như Đông Anh, Thái Bình, Đà Nẵng, Hà Nam, Bắc Ninh,…

Sơn Hà cũng cho biết, ngoài 2 nhà máy đang sản xuất tại Hà Nội và 1 nhà máy tại khu kinh tế mở Chu Lai đã đi vào hoạt động từ tháng 6/2015, Công ty sẽ xây dựng nhà máy sản xuất ống thép đầu tiên ở nước ngoài trong năm nay, trước mắt là khu vực Đông Nam Á. Trong đó, Myanmar có thể là lựa chọn đầu tiên.

Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn là thành viên của Tập đoàn Sơn Hà, chuyên sản xuất các cấu kiện kim loại, thùng, bể chứa và dụng cụ chứa đựng bằng kim loại. Hiện nay, Công ty đang tập trung sản xuất các sản phẩm thuộc hàng gia dụng (bồn nước, chậu rửa inox, máy lọc nước R.O, bồn nhựa) và hàng công nghiệp (ống inox công nghiệp, ống inox trang trí,…).

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Sơn Hà phát hành 10 triệu cổ phiếu để xây thêm nhà máy