Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:13 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Intresco hàng tồn kho lên đến 1.920 tỷ đồng

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 14/11/2012 9:53 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư – Kinh doanh Nhà (Intresco) vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2012 với mức lỗ sau thuế 7,9 tỷ đồng.

Trong kỳ, Intresco đạt 33,2 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm gần 16% so với cùng kỳ. Doanh thu từ hoạt động tài chính chỉ đạt 280 triệu đồng, trong khi chi phí tài chính lên đến 10 tỷ đồng nên công ty lỗ trước thuế 6,38 tỷ đồng, lỗ sau thuế 7,9 tỷ đồng, trong đó phần lỗ thuộc cổ đông công ty mẹ là 7,85 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại hàng tồn kho của công ty lên tới 1.920 tỷ đồng, chủ yếu nằm ở các dự án. Dự án Long Thới 732,8 tỷ đồng, Intresco Tower 540 tỷ đồng, dự án khu 6A 125 tỷ đồng,

Lũy kế 9 tháng, công ty đạt 84 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 8 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế âm 1,44 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 80,8 tỷ đồng.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Intresco hàng tồn kho lên đến 1.920 tỷ đồng