Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 12:35 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Hodeco và BIDV ký kết hợp đồng hỗ trợ lãi suất

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 07/08/2012 8:58 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Đầu tháng 8 vừa qua, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Vũng Tàu (BIDV) cùng với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ lãi suất dành cho những người mua nhà, căn hộ chung cư tại các dự án của Hodeco.

Phối cảnh Lô A thuộc chung cư 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ảnh doanh nghiệp

Theo đó, khách hàng sẽ được BIDV hỗ trợ lãi suất vay 12%/năm cố định trong 06 tháng kể từ thời điểm giải ngân đối với các khoản giải ngân sau ngày ký hợp đồng hợp tác với Hodeco. Lãi suất sau đó tính theo lãi suất thông thường của BIDV nhưng không cao hơn lãi suất do Ngân hàng nhà nước quy định. BIDV sẽ cho vay đến 70% giá trị tài sản đảm bảo (đối với tài sản hình thành từ vốn vay) và lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo (đối với tài sản đảm bảo khác). Thời gian vay tối đa là 15 năm. Thời gian áp dụng chương trình này đến 31/12/2013 hoặc đến khi các chi nhánh của BIDV đã cho vay hết 4.000 tỷ đồng dành cho các khách hàng cá nhân, hộ cá nhân vay mua nhà để ở.

Các dự án được hỗ trợ theo thỏa thuận hợp tác bao gồm: Siêu thị kết hợp chung cư 18 tầng Lô A – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Tp.VT; Chung chư 18 tầng  Lô B – 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Tp.VT; Khu đô thị mới Phú Mỹ - Huyện Tân Thành – Tỉnh BR – VT; Khu nhà ở phía Tây đường 3/2 – Tp.VT; Khu nhà ở đồi Ngọc Tước 2 – Tp.VT

Thanh Thịnh

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Hodeco và BIDV ký kết hợp đồng hỗ trợ lãi suất