CafeLand - Đầu tháng 8 vừa qua, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Vũng Tàu (BIDV) cùng với Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) đã ký kết hợp đồng hợp tác hỗ trợ lãi suất dành cho những người mua nhà, căn hộ chung cư tại các dự án của Hodeco.

Phối cảnh Lô A thuộc chung cư 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Ảnh doanh nghiệp

Theo đó, khách hàng sẽ được BIDV hỗ trợ lãi suất vay 12%/năm cố định trong 06 tháng kể từ thời điểm giải ngân đối với các khoản giải ngân sau ngày ký hợp đồng hợp tác với Hodeco. Lãi suất sau đó tính theo lãi suất thông thường của BIDV nhưng không cao hơn lãi suất do Ngân hàng nhà nước quy định. BIDV sẽ cho vay đến 70% giá trị tài sản đảm bảo (đối với tài sản hình thành từ vốn vay) và lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo (đối với tài sản đảm bảo khác). Thời gian vay tối đa là 15 năm. Thời gian áp dụng chương trình này đến 31/12/2013 hoặc đến khi các chi nhánh của BIDV đã cho vay hết 4.000 tỷ đồng dành cho các khách hàng cá nhân, hộ cá nhân vay mua nhà để ở.

Các dự án được hỗ trợ theo thỏa thuận hợp tác bao gồm: Siêu thị kết hợp chung cư 18 tầng Lô A – Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Tp.VT; Chung chư 18 tầng Lô B – 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Tp.VT; Khu đô thị mới Phú Mỹ - Huyện Tân Thành – Tỉnh BR – VT; Khu nhà ở phía Tây đường 3/2 – Tp.VT; Khu nhà ở đồi Ngọc Tước 2 – Tp.VT

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: BIDV, Hodeco

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Dự án Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (Hodeco)

Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.