Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 09:57 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá thuê văn phòng ở Châu Á-Thái Bình Dương sẽ tăng mạnh

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 03/08/2016 1:38 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hầu hết các khu vực ở Châu Á-Thái Bình Dương sẽ chứng kiến sự cải thiện về giá thuê văn phòng nhờ vào công suất cho thuê mạnh hơn vào năm 2017 với 14 thành phố dự kiến sẽ ghi nhận giá thuê kỷ lục, theo Cushman & Wakefield.

 

Ảnh minh họa.

Tất cả các thị trường sẽ tăng hấp thụ đến năm 2017 ngoại trừ thành phố Perth của Úc, nơi mà nhu cầu thuê văn phòng yếu khiến tỷ lệ trống duy trì ở mức cao.

Tại các thị trường như Tokyo, Sydney và Melbourne nhu cầu về thuê văn phòng lớn sẽ duy trì tỷ lệ trống của hạng A ở trạng thái cân bằng, chỉ khoảng 7%. Các khu vực Thâm Quyến, Thượng Hải, Bắc Kinh ở Trung Quốc và MumBai ở Ấn Độ được kỳ vọng sẽ có sự gia tăng nguồn cung đột biến và sức hấp thụ cũng sẽ có những cải thiện đáng kể.

Việc liên tục mở rộng các ngành dịch vụ, đặc biệt là sự phát triển của các dịch vụ tài chính và Internet đã thúc đẩy nhu cầu thuê văn phòng ở Trung Quốc. Trong khi đó, sự mở rộng liên tục của phân khúc Công nghệ thông tin và dịch vụ công nghệ thông tin (IT-ITES) là chất xúc tác chính cho sự hồi sinh của phân khúc văn phòng ở Ấn Độ.

Tokyo và HongKong dẫn đầu trong việc duy trì sự tăng giá thuê của thị trường văn phòng cốt lõi trong khu vực. Giá thuê văn phòng ở Hồng Kông được củng cố bởi sự quan tâm mạnh mẽ từ các công ty ở Trung Quốc đại lục. Giá thuê của hạng A đã tăng gần đến mức cao nhất như của năm 2011 trong khi tỷ lệ trống đang ở mức cực thấp, dưới 5 %.

Jason Whitcombe, Giám đốc Điều hành, Trưởng phòng dịch vụ khách thuê toàn cầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Cushman & Wakefield cho biết, mặc dù những phiền nhiễu toàn cầu phát sinh từ Brexit, dự đoán liên tục tăng lãi suất của FED và sự thay đổi người nắm quyền chính trị ở phương Tây thì các khách thuê văn phòng trong khu vực vẫn có nhu cầu rất cao nhờ vào sự tăng trưởng việc làm mạnh mẽ.  

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Bill Gates: 'Các con tự hào vì tôi không để lại tài sản cho chúng'

  Tỷ phú giàu nhất thế giới cho rằng việc để lại tiền thừa kế lớn cho các con sẽ làm hỏng bất cứ dự định nào của chúng trong tương lai.
 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Giá thuê văn phòng ở Châu Á-Thái Bình Dương sẽ tăng mạnh