Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Năm 2021: Đầu tư vào đâu thì hiệu quả?

Chủ đề: Chứng khoán Việt Nam, Kinh tế thế giới, Dự báo thị trường bất động sản 2021, Nhật ký giá vàng mùa biến động, Kinh tế Việt Nam

20/02/2021 10:40 AM

Năm 2020, rất nhiều nền kinh tế đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh do Covid 19 gây nên. Cho đến nay, mặc dù vac-xin phòng chống dịch bệnh này đã được sản xuất hàng loạt và phân phối rộng rãi đến nhiều quốc gia nhưng dịch bệnh vẫn hoành hành tại nhiều nơi trên thế giới.

Trái ngược với sự ảm đạm của nền kinh tế, thị trường tài chính năm 2020 giao dịch vẫn diễn ra rất sôi nổi, các chỉ số chứng khoán tăng trưởng đạt mức kỉ lục mới, thị trường bất động sản trên toàn cầu dù giao dịch sụt giảm nhưng giá vẫn tăng khá mạnh, đồng tiền mã hóa Bitcoin tăng đạt mức kỉ lục trên 56.000 USD, giá vàng có thời điểm cũng tăng lên mức 2000USD/1 ounce. Năm 2020 có thể được xem là một năm khá thành công đối với những nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính ở cả Việt Nam và thế giới. Vậy liệu rằng thành tích này có được lặp lại trong năm 2021 và trong năm nay chúng ta nên đầu tư vào chứng khoán, bất động sản, vàng hay tiền điện tử để mang lại khả năng sinh lời nhiều nhất? Hãy cùng CafeLand trò chuyện với chuyên gia kinh tế Hồ Bá Tình để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

Xem thêm: Năm 2021, rót tiền vào đâu?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.