Theo dõi Kênh CafeLand TV trên

Năm 2021, rót tiền vào đâu?

Chủ đề: Dự báo thị trường bất động sản 2021, Bất động sản Tp.HCM

05/01/2021 8:05 AM

Với việc lãi suất giảm, các ngân hàng dư thừa dòng tiền hay dòng tiền đầu tư rời khỏi những khu vực sản xuất, dịch vụ do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Vậy, liệu thị trường bất động sản có hút được dòng tiền đang chuyển dịch trong năm 2021?

Thời gian vừa qua, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức do tác động của đại dịch Covid-19. Thế nhưng, theo số liệu của Tổng Cục Thống kê, thị trường BĐS Việt Nam vẫn có phản ứng tích cực khi cả năm 2020, ngành bất động sản tăng trưởng 0,31% so với năm 2019, đóng góp 4,42% GDP cả nước.

Bên cạnh đó, nhờ khả năng kiểm soát dịch bệnh tốt, Việt Nam đã tạo tâm lý ổn định cho các nhà đầu tư. Do đó, nhiều nhà đầu tư chọn Việt Nam là điểm đến của dòng tiền.

Minh Nhật – Hoàng Sang

Xem thêm: Chuyên gia nói gì về thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2021?

CAFELAND TV

Mã Nhúng

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.