CafeLand – UBND quận 2 đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 512 căn hộ lô N phục vụ tái định cư cho dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm.

512 căn hộ nằm trong dự án 1.844 căn hộ tái định cư tại phường An Phú - Bình Khánh, quận 2, phục vụ cho người dân thuộc khu vực di dời giải tỏa trong dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm. 512 căn hộ được bàn giao đợt này thuộc hai khu nhà 18 tầng tại lô N có diện tích 46,9m2 và 60,9m2.

Người dân thuộc diện di dời sẽ được bốc thăm và sở hữu một trong 512 căn hộ này, với phương thức thanh toán trả 1 lần hoặc trả góp trong vòng 10 năm.

Đây là dự án tái định cư đầu tiên có sự hợp tác giữa nhà nước với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.