Theo thông báo của chủ đầu tư dự án nhà thu nhập thấp (NTNT) NO10A và NO12-3 KĐT mới Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội), ngày 4.6 sẽ bốc thăm vị trí căn hộ cho 420 hồ sơ đã được quyền mua tại dự án.

Ngày 4.6 sẽ bốc thăm vị trí nhà thu nhập thấp ở Sài Đồng

Bốc thăm quyền được mua NTNT ở Sài Đồng.

Theo đó, 420 hồ sơ đã được quyền mua sẽ phải có mặt tại địa điểm tầng 1, NO-04A KĐT Sài Đồng để đăng ký gắp thăm từ 8 giờ đến 10 giờ ngày 4.6. Mỗi hồ sơ chỉ được 1 người tham gia bốc thăm. Người đăng ký bốc thăm phải là người đứng đơn đăng ký mua nhà hoặc người được ủy quyền (giấy ủy quyền phải đầy đủ thông tin của người ủy quyền, người được ủy quyền và phải có xác nhận của UBND Phường).

Đồng thời, người tham gia lễ bốc thăm phải xuất trình biên bản tiếp nhận hồ sơ, biên bản kết quả bốc thăm quyền mua căn hộ đối với khách hàng phải gắp thăm quyền mua căn hộ, chứng minh thư nhân dân, giấy ủy quyền (đối với người được ủy quyền).

Chủ đầu tư cũng lưu ý, trường hợp khách hàng được quyền bốc thăm chọn vị trí căn hộ đến muộn sau 10h hoặc không đăng ký bốc thăm theo thông báo hoặc đã đăng ký bốc thăm nhưng khi gọi lên bốc thăm 3 lần không có mặt thì được xem là không còn nhu cầu mua nhà nữa. Chủ đầu tư sẽ tổng hợp trong biên bản tổng hợp của lễ bốc thăm sau đó báo cáo Sở Xây dựng, UBND Thành phố để xin ý kiến chỉ đạo giải quyết cho các đối tượng khác.

Từ 10 giờ đến 11 giờ 30 sẽ tiến hành bốc thăm. Khi khách hàng được gọi tên sẽ lên để bốc ngẫu nhiên 1 phiếu (đã được gập làm 4 và ghim lại) sau đó chuyển cho thư ký hội đồng để mở phiếu và công bố vị trí căn hộ. Khách hàng không có ý kiến gì nữa sẽ ký vào biên bản xác nhận kết quả bốc thăm vị trí căn hộ của mình.

Khi hoàn tất bốc thăm đến lá phiếu cuối cùng hoặc người cuối cùng lên bốc thăm (đối với trường hợp có khách hàng đến muộn, không đăng ký bốc thăm hoặc đã đăng ký nhưng không có mặt để bốc thăm) tổ thư ký của hội đồng bốc thăm sẽ tổng hợp kết quả bốc thăm vị trí căn hộ và đại diện các bên sẽ ký xác nhận.

Theo Lê Thảo (Lao Động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
Dự án khu dân cư đại nam       Dự án Lago Centro Long An