Hiện tại, thưởng Tết là chủ đề 'nóng' được nhiều người nhắc đến. Tính tới đầu tháng 1.2018, mức thưởng Tết của doanh nghiệp dành cho người lao động cao nhất là 1,5 tỉ đồng.

Hà Nội thưởng Tết Mậu Tuất cao nhất là 325 triệu

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội vừa có báo cáo về tiền lương và thưởng Tết của 4.288 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Trong đó, khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) tiếp tục dẫn đầu về mức thưởng Tết Nguyên đán lên tới 325 triệu đồng, người có mức thấp nhấp là 700.000 đồng.

Trong khi đó, mức thưởng bình quân đối với lao động tại các doanh nghiệp FDI trong dịp Tết Dương lịch trung bình là 550.000 đồng/người, cao nhất là 38,15 triệu đồng/người và thấp nhấp là 300.000 đồng.

TPHCM: Cao nhất 1,5 tỉ đồng

TPHCM là địa phương có mức thưởng Tết cao nhất cả nước. Thống kê của Sở LĐ-TBXH TPHCM, mức thưởng Tết dương lịch của một ngân hàng nước ngoài với mức 1,5 tỉ đồng. Mức thưởng Tết 2018 đã vượt con số thưởng Tết 1 tỉ đồng, do một doanh nghiệp FDI chi trả tại TPHCM trong dịp Tết 2017.

Ở khối các doanh nghiệp trong nước, mức thưởng Tết cao nhất là 855 triệu đồng. Bình quân nhóm doanh nghiệp này có mức thưởng Tết 8,3 triệu đồng/người.

Thái Nguyên: Thưởng Tết Mậu Tuất cao nhất đạt 300 triệu đồng

Theo Nguyễn Thành Long, Phó Giám đốc sở LĐ-TB&XH Thái Nguyên, hiện đã có 144 doanh nghiệp gửi báo cáo về tiền lương 2017 và thưởng Tết 2018 về Sở.

Trong đó, mức thưởng Tết Mậu Tuất 2018 bình quân của các doanh nghiệp có kế hoạch thưởng Tết là 4,5 triệu đồng.

Doanh nghiệp có mức thưởng tết cao nhất là 300 triệu đồng. Đứng thứ hai là 66,8 triệu đồng.

Thanh Hóa: Thưởng Tết Dương lịch cao nhất 200 triệu

Sở LĐTBXH Thanh Hóa đã có báo cáo tổng hợp về kế hoạch thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, mức thưởng Tết Dương lịch 2018 cao nhất ở xứ Thanh thuộc về khối doanh nghiệp FDI là 200 triệu đồng/người (nhóm doanh nghiệp trong khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất). Mức thưởng thấp nhất chỉ 30.000 đồng/người cùng thuộc về loại hình doanh nghiệp dân doanh và FDI.

Về kế hoạch thưởng Tết Âm lịch, nhóm ngoài khu công nghiệp, khu kinh tế, khu chế xuất có mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất với 100 triệu đồng thuộc về khối doanh nghiệp FDI. Mức thấp nhất là 200.000 đồng/người cùng thuộc nhóm công ty TNHH MTV do Nhà nước nắm giữ 100 % vốn điều lệ và nhóm FDI.

Đà Nẵng thưởng Tết cao nhất 300 triệu đồng

Sở LĐTBXH Đà Nẵng đã có báo cáo về tình hình tiền lương năm 2017 và kế hoạch thưởng Tết Dương lịch 2018, Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Theo đó, mức thưởng Tết Âm lịch cao nhất thuộc về một doanh nghiệp cổ phần có vốn góp của Nhà nước với mức thưởng cao nhất 300 triệu đồng, thấp nhất 1 triệu đồng.

Cần Thơ thưởng Tết cao nhất gần 467 triệu đồng

Phó Giám đốc Sở LĐTBXH - ông Châu Hồng Thái tiết lộ, mức thưởng Tết Nguyên đán cao nhất thuộc về một doanh nghiệp dân doanh nằm trong khu công nghiệp là gần 467 triệu đồng.

Thưởng Tết Đồng Nai cao nhất 408 triệu đồng

Mức thưởng Tết Mậu Tuất cao nhất năm nay thuộc về một doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng ở Khu công nghiệp Gò Dầu, huyện Long Thành với số tiền thưởng lên đến 408 triệu đồng.

Bích Hà (Lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng Căn hộ The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 Đất nền Thủ Đức
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch Picity thạnh xuân Lux city quy nhơn
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Movenpick Resort Waverly Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Đất nền bến cát center city 2
Cát tường phú hưng bình phước River Panorama Quận 7 Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Đất nền khu dân cư cầu tràm
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green Star Sky Garden Quận 7 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Beau Rivage nha trang
FLC Tropical City Tây nam center long an Lakeview City Quận 2 Opal Boulevard Biệt thự One River
Vinhomes Skylake Dự án Phước Hòa Golden Land Đất chia lô Bình Dương Nhà phố Solar City Biệt thự Grand World phú quốc
Roman Plaza Căn hộ Eco Lake View   Opal Garden Thủ Đức Biệt thự biển cam ranh