Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:41 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu dân cư Tân Xuân và Khu dân cư ngã ba Hồng Châu

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 02/08/2013 3:54 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư Tân Xuân, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn.

Theo đồ án quy hoạch, Khu dân cư Tân Xuân có tổng diện tích 106,9 ha (trong đó diện tích đất thuộc xã Tân Xuân là 96,7 ha và diện tích thuộc xã Trung Chánh là 10,2 ha). Quy mô dân số trong khu vực quy hoạch 13.000 người.

Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khu 82,23m2/người. Chỉ tiêu sử dụng đất đơn vị ở trung bình toàn khu 78,91m2/người.

Bố cục không gian toàn khu chia thành hai khu vực gồm khu vực dọc theo đường Tô Ký và dọc đường TX7 được định hướng xây dựng công trình cao tầng (tối đa 9 tầng), các công trình hỗn hợp là điểm nhấn cho tuyến đường này và khu vực còn lại là khu vực tiếp giáp phía trong được định hướng quy hoạch khu dân cư hiện hữu và xây dựng mới thấp tầng (1 - 5 tầng).

Khu quy hoạch thuộc xã Tân Xuân và xã Trung Chánh huyện Hóc Môn có phía Đông Bắc giáp đường Tô Ký; phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường Trung Mỹ Tây - Tân Xuân và một phần dân cư hiện hữu xã Trung Chánh; phía Tây giáp đường Lê Thị Hà; phía Bắc giáp rạch Hóc Môn.

Trước đó, UBND Thành phố cũng đã duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư ngã ba Hồng Châu, phía Tây Quốc lộ 22, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn.

Theo đồ án quy hoạch, Khu dân cư ngã ba Hồng Châu có tổng diện tích 146,93 ha, quy mô dân số 14.700 người, khu vực quy hoạch có tính chất là khu dân cư đô thị hiện hữu chỉnh trang.

Chỉ tiêu sử dụng đất toàn khu 99,95 m2/người; chỉ tiêu sử dụng đất đơn vị ở trung bình toàn khu 88,41 m2/người; mật độ xây dựng chung khoảng 35%; tầng cao xây dựng tối đa 15 tầng.

Khu dân cư ngã ba Hồng Châu nằm ở phía Tây Quốc lộ 22 có phía Đông Bắc giáp Quốc lộ 22; phía Tây Bắc giáp kênh Trung Ương; phía Tây Nam giáp đường N6 nối dài và khu dân cư xã Tân Thới Nhì; phía Đông Nam giáp đường Nhị Tân 1, đường Dương Công Khi và khu dân cư xã Tân Thới Nhì.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Duyệt quy hoạch 1/2000 Khu dân cư Tân Xuân và Khu dân cư ngã ba Hồng Châu