Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ sáu, 28/10/2016 | 04:11 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.Cần Thơ: Duyệt quy hoạch 1/500 chỉnh trang Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 30/10/2012 11:51 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - CafeLand - UBND TP.Cần Thơ vừa ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 chỉnh trang Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão nối dài đến đường Mậu Thân, phường An Hòa, quận Ninh Kiều.

Nằm trong tổng thể quy hoạch chi tiết Khu trung tâm TP.Cần Thơ, Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão có diện tích 113.404,5 m2, quy mô dân số 3.000 người.

Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão bao gồm các khu ở dạng nhà liên kế phố, công trình dịch vụ thương mại và công trình công cộng.

Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão có phía Đông Bắc giáp đất dân cư hiện hữu, phía Đông Nam giáp rạch Cái Khế, phía Tây Nam giáp rạch Sao và đường Mậu Thân, phía Tây Bắc giáp tuyến hẻm hiện hữu và rạch Sao.

Trước đó, UBND Cần Thơ cũng đã quyết định phê duyệt Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Trung tâm phường Thạnh Hòa, quận Thốt Nốt.

Theo quy hoạch, Trung tâm phường Thạnh Hòa có diện tích 251.767 m2, với dân tại trung tâm phường khoảng 3.000 người và dân số toàn phường tối đa là 20.000 người. Trung tâm phường Thạnh Hòa sẽ bao gồm các công trình cấp phường như: Khu hành chính, giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục thể thao, công viên, dịch vụ thương mại, nhà ở, các chức năng khác và các công trình hạ tầng kỹ thuật.

 

N.Đăng Theo Cần Thơ Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.Cần Thơ: Duyệt quy hoạch 1/500 chỉnh trang Khu đô thị đường Phạm Ngũ Lão