Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 23:50 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Long Giang Land: Sẽ chuyển nhượng một số dự án bất động sản

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 27/04/2012 4:56 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hôm nay (27/4), Công ty Cổ Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang vừa tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2012 với lợi nhuận trước thuế hơn 6,2 tỷ đồng.

Long Giang Land: Sẽ chuyển nhượng một số dự án bất động sảnTheo kế hoạch kinh doanh, Long Giang Land đưa ra mục tiêu doanh thu thuần năm nay đạt 310 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế hơn 6,2 tỷ đồng.

Theo nhận định, năm 2012 vẫn là một năm khó khăn cho nền kinh tế Việt Nam cũng như Long Giang Land. Vì thế, Công ty này đang có kế hoạch cơ cấu danh mục các dự án đầu tư theo hướng chuyển nhượng bớt một số dự án không hiệu quả và tập trung vào các dự án trọng tâm.

Cụ thể, Công ty sẽ tập trung hoàn thành 2 dự án tại Hà Nội gồm Khu nhà ở Ngoại Giao Đoàn và dự án 69 Vũ Trọng Phụng.

Bên cạnh đó, tập trung hoàn thành công tác bán hàng dự án tại 102 Trường Trinh vào quý 2/2012 và hoàn tất quyết toán đối với dự án 173 Xuân Thủy vào quý 4/2012.

Được biết, Công ty Cổ Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh nhà và bất động sản, xây dựng dân dụng, tư vấn thiết kế kiến trúc công trình,…

Thanh Trúc (Theo Doanh nghiệp)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Bầu cử Tổng thống Mỹ tốn kém mức nào?

  Cuộc bầu cử Tổng thống 2016 có thể là tốn kém nhất trong lịch sử Mỹ khi ứng viên và các đảng đã chi hơn 6,6 tỷ USD, nhóm nghiên cứu Trung tâm phản hồi chính trị (CRP) cho biết.
 • Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Nghe nữ CEO kể chuyện “sếp tồi”

  Một nữ CEO chia sẻ: “Phải học cách làm việc với những người khó chịu và làm sao để sống sót khi làm dưới trướng của họ”.
 • Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama sẽ dấn thân vào chính trị?

  Mới đây, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tuyên bố rằng ứng cử viên Tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump đã thực hiện điều gần như không thể: Giúp đệ nhất phu nhân Michelle Obama bước vào vũ đài chính trị. Tạp chí The Hill của Mỹ đã làm rõ hơn về tuyên bố của ông Obama.
 • TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  TGĐ Vạn Thiên Sa: "Dám thay đổi, sẽ thắng"

  Đang kinh doanh ổn định, năm 2015, doanh số chăn, ra (drap), gối, nệm của Vạn Thiên Sa bỗng tuột xuống 60 - 70% chỉ vì quyết định thay đổi chiến lược kinh doanh của Tổng giám đốc. Gần một năm "toát mồ hôi" vì quyết định ấy, Nguyễn Hữu Duy khẳng định: "Dám thay đổi, sẽ thắng".
 • Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Hành trình gian nan kiếm trăm tỷ của nữ CEO kinh doanh sắc đẹp

  Từ cơ sở nhỏ đầu tiên chật vật cho doanh thu 2 triệu đồng, hơn 10 năm sau, chị Bích Nguyệt đã có thêm nhiều chi nhánh và một học viện với khối tài sản trăm tỷ đồng.
Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > Long Giang Land: Sẽ chuyển nhượng một số dự án bất động sản