Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 07:35 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá vàng bất ngờ vọt tăng

tin tức bất động sản Tài chính - Chứng khoán

| Cập nhật 21/05/2013 1:16 PM

   Chế độ đọc sách   

Chuỗi ngày giảm sâu của giá vàng thế giới đã bị ngắt quãng bằng phiên tăng mạnh đêm qua tại thị trường Mỹ, góp phần thúc đẩy giá vàng trong nước ngày 21/5 đã tăng mạnh.

Thị trường miền Bắc, lúc 9 giờ sáng nay, giá vàng SJC tại Hà Nội được Công ty CP SJC Hà Nội niêm yết giao dịch ở mức 40,45 - 40,67 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra (mua vào- bán ra), không đổi ở chiều mua vào và tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Giá vàng trong nước vọt tăng theo đà thị trường thế giới. Ảnh Internet.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu (BTMC) niêm yết ở mức 40,46 – 40,83 triệu đồng/lượng (mua vào- bán ra), giảm 50.000 đồng/lượng chiều mua vào và tăng 180.000 đồng/lượng chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua. Giá vàng miếng và nhẫn tròn trơn Vàng Rồng Thăng Long giao dịch ở mức: 38,60 – 38,85 triệu đồng/lượng (mua vào- bán ra), tăng mỗi chiều 200.000 đồng/lượng so với chốt phiên cuối tuần trước.

Lượng giao dịch tại Bảo Tín Minh Châu: Giá vàng tăng trở lại khiến không khí giao dịch tại các chi nhánh của BTMC sôi động hơn. Lượng khách bán vàng sáng nay nhỉnh hơn so với lượng khách mua vào (do khách chốt lời vì mua được vàng giá thấp phiên trước đó) khiến cán cân giao dịch nghiêng về bên khách bán, tỷ lệ khách mua – bán ước tương ứng khoảng 40% - 60%.

9 giờ sáng nay tại thị trường TPHCM, giá vàng SJC cũng được Công ty VBĐQ Sài Gòn niêm yết giao dịch ở mức 40,45 - 40,68 triệu đồng/lượng (mua vào- bán ra), không đổi ở chiều mua vào và tăng 220.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Cùng thời điểm trên, giá vàng SJC được Công ty CP Vàng bạc đá Quý SJC Đà Nẵng niêm yết ở mức 40,45 – 40,87 triệu đồng/lượng (mua vào- bán ra), không đổi ở chiều mua vào và tăng 200.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với cùng thời điểm phiên hôm qua.

Theo Minh Phương (Báo Tin tức)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Tài chính - Chứng khoán > Giá vàng bất ngờ vọt tăng