Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ năm, 27/10/2016 | 20:30 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Dòng vốn chảy vào Châu Á – Thái Bình Dương tăng trở lại

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 24/08/2012 4:49 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo mới nhất của Công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle, mặc dù môi trường kinh tế toàn cầu đầy thách thức nhưng lượng vốn đầu tư vào thị trường bất động sản khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tăng mạnh trong quý 2.

Theo thống kê, vốn đầu tư trực tiếp vào bất động sản thương mại lên đến 26 tỷ USD, tăng 26% so với cùng kỳ năm 2011. Trong đó, Nhật Bản là quốc gia có mức tăng trưởng lớn nhất với khoảng 290%, vốn đăng ký vào Hồng Kong, Singapore và Trung Quốc tăng trưởng ở mức hai con số.

Bên cạnh đó, giá trị vốn đầu tư ở các thị trường lớn như Jakatar và trung tâm thành phố Bắc Kinh cũng tăng so với quý đầu năm.

Tiến sĩ Jane Murray, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của Jones Lang LaSalle tại Châu Á – Thái Bình Dương cho biết, thị trường bất động sản khu vực này tương đối tốt hơn các khu vực khác trong bối cảnh kinh tế toàn cầu bất ổn và các nhà đầu tư vẫn tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư, đặc biệt ở những vị trí đắc địa.

Thanh Trúc

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Dòng vốn chảy vào Châu Á – Thái Bình Dương tăng trở lại