Đường dây nóng: 0942.825.711 Gửi bài cộng tác
Hỗ trợ   |     |  

Cấm xây nhà ở thương mại:Bộ bảo vệ DN đầu tư sai?

Ngăn sản phẩm khác để bảo vệ hàng tồn kho, Bộ Xây dựng đang bảo vệ những doanh nghiệp đã đầu tư sai hoặc vì luật của Bộ mà đầu tư sai.

 • Báo cáo thị trường bất động sản quý 1

  Báo cáo thị trường bất động sản quý 1

  CafeLand - Đất nền và căn hộ đã hoàn thiện vẫn có giao dịch trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn. Tại các quận ven trung tâm, việc kết nối hạ tầng phần nào làm sôi động các dự án bất động sản tọa lạc tại các khu vực quận 9 và Thủ Đức.
 • Nhà Thủ Đức “vật vờ” tìm lại chính mình

  Nhà Thủ Đức “vật vờ” tìm lại chính mình

  CafeLand - Không thua lỗ và cũng không nổi tiếng vì tai tiếng như nhiều “đại gia” bất động sản khác, nhưng trong dòng xoáy khó khăn của bất động sản Công ty CP Phát Triển Nhà Thủ Đức (TDH) cũng không thoát khỏi khó khăn với khoản đầu tư tài chính khủng. Trong 3 năm vừa qua lợi nhuận của công ty chỉ ở mức “tượng trưng” và giá cổ phiếu chỉ còn 1/4 so với thời kỳ đỉnh cao. Với bối cảnh hiện nay thì hành trình đi tìm lại chính mình của Nhà Thủ Đức vẫn còn xa phía trước.
 • Nút thắt chính gói 30.000 tỷ là do ngân hàng sợ rủi ro

  Nút thắt chính gói 30.000 tỷ là do ngân hàng sợ rủi ro

  CafeLand - Theo thông tin từ NHNN, tính đến cuối tháng 3 các ngân hàng đã giải ngân được 1.441 tỷ đồng cho vay hỗ trợ nhà ở. Như vậy, sau 9 tháng triển khai số tiền giải ngân cho gói hỗ trợ thị trường bất động sản mới chỉ đạt 4,80%, một con số quá nhỏ so với mong đợi của nhiều người. Có rất nhiều nguyên nhân khiến việc giải ngân chậm nhưng có lẽ nguyên nhân chính là do ngân hàng sợ rủi ro.
 • TS Lê Đăng Doanh: Giá nhà tại TP.HCM cao hơn California

  TS Lê Đăng Doanh: Giá nhà tại TP.HCM cao hơn California

  CafeLand - Giá nhà ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh còn cao hơn giá nhà ở Sydney và California liệu có hấp dẫn người nước ngoài không, khi mà môi trường sống ở Việt Nam còn nhiều vấn đề, đó là nhận định của Tiến sĩ Lê Đăng Doanh khi trao đổi với CafeLand.
Xem theo ngày:

Tìm báo cáo phân tích

Find us on Google+