CafeLand – Kể từ ngày 16/5/2011 Công ty Becamex IJC chính thức nhận đặt chỗ dự án Đông Đô Đại Phố.

Mở bán dự án dành cho người Hoa tại Thành phố mới Bình Dương

Đông Đô Đại Phố là dự án được xây dựng dành riêng cho cộng đồng người Hoa sinh sống, kinh doanh và phát triển tại Bình Dương.

Đông Đô Đại Phố được xây dựng trên khu đất rộng 26ha, với tổng vốn đầu tư hơn 6.500 tỷ đồng, tọa lạc tại Thành phố mới Bình Dương. Dự án được đầu tư quy mô với nhiều hạng mục như nhà phố liên kế, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn… được thiết kế hiện đại và sang trọng mang đậm những nét truyền thống riêng của kiến trúc Trung Hoa.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.