Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, Tổng Công ty Viglacera, chủ đầu tư dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu đô thị Đặng Xá (Gia Lâm) đã đề xuất mức giá bán 10,3 triệu đồng/m2.
Hiện tại, chủ đầu tư dự án đã tiếp nhận khoảng 500 bộ hồ sơ xin mua nhà cho người thu nhập thấp tại 10 lô chung cư, cao 12 tầng, với 946 căn hộ có diện tích từ 55-70m2. Chủ đầu tư vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đến hết ngày 31-5. Dự kiến, bàn giao nhà cho đối tượng trong tháng 6 - 2012.
Theo T.Việt (Đại Đoàn Kết)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.