Gớm, thời thượng quá hè. Được mấy thửa đất hương hỏa bán sạch chỉ đủ sắm được mấy cái gậy ni thôi à?

-Răng cậu âm lịch rứa, mở to mắt mà nhìn, gậy ni không là gậy tầm thường mô. Đó là gậy đánh gôn. Mỗi chiếc rứa giá bằng mấy mẩu ruộng của cậu đó.

-Chao ui! Mắc dữ rứa à? Nhưng trước đây cậu toàn đánh khăng, đã có ngày mô đánh gôn mà mua gậy về?

-Đi tắt, đón đầu cậu ơi! Đâu đâu cũng có dự án sân gôn. Tớ mua gậy chơi gôn đâu phải cho mình mà cho những thiếu gia tập môn thể thao đại gia. Mai ni thôi, ruộng hết, đất rừng cũng hết, sân gôn thẳng cánh cò bay, lúc đó làng trên xóm dưới vung tay đếm tiền…

-Đếm tiền chi?

-Tiền dịch vụ đi kèm?

-Răng cậu toàn nằm mơ giữa ban ngày rứa? Hàng chục dự án sân gôn đang nằm phơi ra đó, có ai ngó ngàng chi mô. Dân thiếu đất canh tác chạy quanh dự án sân gôn đến mỏi gối. Có sân hoàn thành một năm ni nhưng chẳng thấy gôn thủ mô đến chơi cả, rứa làm dịch vụ cái chi?

-Ừ hè! Nhưng răng mà họ thích đầu tư vô sân gôn rứa?

-Nói ra cậu không hiểu mô. Mình đơn cử ở Quảng Bình sân gôn 400 ha gần di sản Phong Nha chỉ 8 triệu đô, sát vùng nước nóng Bang hơn 800 ha chỉ chi 11 triệu đô... mua đất rẻ rứa, ai không ham?

-Ừ ha!

Theo Tiền Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.