CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa ban hành Công văn số 1795/UBND-KT đồng ý thuận địa điểm để Công ty Cổ phần Đầu tư DNN -Tân Phú đầu tư Khu dân cư DNN - Tân Phú tại xã Tân Phú, huyện Đức Hòa.

Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư DNN - Tân Phú sẽ làm chủ đầu tư dự án Khu dân cư DNN - Tân Phú với tổng diện tích 36ha. Khu dân cư DNN - Tân Phú ra đời nhằm phục vụ cho mục đích tái định cư, xây dựng chung cư, nhà ở, biệt thự cho cho công nhân và chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp lân cận. Đồng thời Khu dân cư DNN - Tân Phú còn là trung tâm thương mại, giải trí, dịch vụ cộng đồng cho dân cư trong vùng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.