UBND tỉnh Long An vừa công bố Kế hoạch phát triển nhà năm 2022 với 26 dự án đang xem xét đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư, trong đó có những dự án của ông lớn bất động sản như Vingroup, BRG, Tập đoàn Kinh Bắc, Tập đoàn Hoàn Cầu.

Theo đó, UBND tỉnh công bố danh mục 26 dự án ghi nhận vào Kế hoạch phát triển nhà năm 2022 để xem xét đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư, chấp thuận chủ trương đầu tư, sau khi UBND tỉnh trình và được HĐND tỉnh thông qua Nghị Quyết điều chỉnh bổ sung Chương trình phát triển nhà ở của tỉnh giai đoạn 2020-2025.

Trong 26 dự án này Thành phố Tân An có 3 dự án, huyện Bến Lức 6 dự án, huyện Cần Giuộc 9 dự án, huyện Đức Hòa 3 dự án, huyện Thủ thừa 4 dự án và huyện Đức Huệ 1 dự án.

Trong 26 dự án có 3 dự án đã có nhà đầu tư gồm: Dự án quy mô 961 ha ở Tân Mỹ, huyện Đức Hòa; Dự án quy mô 150 ha ở Tân Phú và thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa của Công ty Sài Gòn Tây Bắc (Công ty con của Tập đoàn Kinh Bắc); Dự án quy mô 77,6 ha ở Bình Hòa Nam, huyện Đức Huệ của Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An (Công ty con Tập đoàn Hoàn Cầu). Và dự án có quy mô 668 ha tại Tân An do Công ty CP Tập đoàn BRG tài trợ kinh phí lập quy hoạch.

Danh sách cụ thể gồm:

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.