Câu hỏi của bạn đọc CafeLand có nội dung:
Tôi hiện đang muốn mua 1 căn nhà cấp 4 tại Đa Phước, Bình Chánh có diện tích 4m x 16m. Nhà được xây trên thửa đất chung với mảnh đất lớn do chủ đất sang nhượng một phần cho chủ nhà hiện giờ.

Theo giấy tờ viết tay thì căn nhà này được xây từ năm 2012 và đã xin được biển số nhà do huyện cấp. 

Cho tôi hỏi có thể tách thửa đất và chuyển đổi mục đích sang thổ cư được không? Hồ sơ thủ tục như thế nào? Bạn đọc có kinh nghiệm xin tư vấn giúp. Xin cảm ơn.

Bạn đọc Thanh Hoàng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.