Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung:
Vào năm 2006 ba của tôi có cho người ta thuê một căn nhà, sau đó ba tôi bán cho người ta và người ta đã trả 5/6 số tiền hợp đồng được viết tay (nếu mua bán không thành thì phải bồi thường bằng lãi xuất ngân hàng 0,5%).

Sau 1 tháng, việc mua bán không như mong đợi. Sự việc kéo dài 2 năm, ra tòa và cũng không thành tiếp.

2 năm sau cha tôi qua đời và tôi là người thừa kế. Tôi đã ra công chứng bán tiếp cho chủ khác và lại bán cho người khác tiếp...

Vậy cho tôi hỏi người giữ đất của tôi nếu ra tòa thì mức phí bồi thường từ người chủ F5 phải như thế nào?

thanhphongphimai@...

Luật sư Lê Văn Huyên – Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:

Thông tin và yêu cầu tư vấn của bạn chưa được rõ ràng nên chúng tôi không thể tư vấn chính xác. Do đó, hoặc là bạn cung cấp lại thông tin hoặc có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chính xác.

CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.