Câu hỏi từ bạn đọc CafeLand có nội dung: Kính chào Tư Vấn Pháp luật CafeLand. Do nhu cầu công việc tại Công ty Xây dựng, tôi mạn phép hỏi làm sao để có Bản đồ quy hoạch Thành phố Biên Hoà - Đồng Nai. Cám ơn rất nhiều.

 Hà kết Trâm

Luật sư Lê Văn Huyên – Công ty Luật TNHH Đất Luật trả lời:


Theo quy định tại Luật Quy hoạch đô thị, trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày được phê duyệt, đồ án quy hoạch đô thị phải được công bố công khai bằng các hình thức sau đây:


Trưng bày thường xuyên, liên tục bản vẽ, mô hình tại trụ sở cơ quan quản lý nhà nước các cấp có liên quan về quy hoạch đô thị, trung tâm triển lãm và thông tin về quy hoạch đô thị và tại khu vực được lập quy hoạch;


- Thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng;


- In thành ấn phẩm để phát hành rộng rãi.


Do đó, ông/bà có thể liên hệ với UBND thành phố Biên Hòa để yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết và mua ấn phẩm đồ án quy hoạch của thành phố Biên Hòa. Ngoài ra, ông/bà cũng có thể liên hệ với Sở Quy hoạch – Kiến trúc tỉnh Đồng Nai để được hỗ trợ.


CafeLand kết hợp Công ty Đất Luật

0
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Bắc Thang Lên Hỏi Ông Trời     Ho Quang - 09/08/2012 10:17 PM     Trả lời

Luật là Luật. còn người dân vẫn bó tay với mấy ông làm luật thôi. tôi đi hỏi bản đồ quy hoạch ở sở tài nguyên thì sở bảo là giao về các phường rồi. nếu cần mua đất ở phường nào thì tới phường đó mà coi. Xuống phường thì phường bảo là lên trên sở tài nguyên mà coi. tui củng bó tay với mấy ông nhà nước. lên uỷ ban tỉnh củng bị duổi ngay từ phòng tiếp dân.

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.