Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Duyệt nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 Khu dân cư phường 27 quận Bình Thạnh

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 12/09/2012 5:04 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phường 27, quận Bình Thạnh.

Theo quy hoạch, Khu dân cư phường 27 sẽ có diện tích 84,99 ha, quy mô dân số đến năm 2020 là 37.000 người. Mật độ xây dựng chung từ 25 đến 60%, chiều cao xây dựng từ 3 đến 35 tầng.

Các khu vực xây dựng nhà ở gồm:

Các khu nhà ở hiện hữu giữ lại cải tạo tại các khu vực dọc đường số 12, số 14, đường Bình Quới và Thanh Đa;

Các khu nhà ở hiện hữu cải tạo kết hợp xây dựng mới: giữ lại và xây chen các khu biệt thự tại khu vực nằm giữa sông Sài Gòn và đường Bình Quới;

Xây dựng các khu dân cư cao tầng mới tại vị trí các khu chung cư lô số và lô chữ tại phường 27 hiện đã xuống cấp trầm trọng theo hướng tăng tầng cao, giảm mật độ xây dựng, tăng tỷ lệ cây xanh và giao thông nội bộ;

Giải tỏa và xây dựng mới các khu nhà ở hiện hữu dọc bờ kênh Thanh Đa và sông Sài Gòn để đảm bảo hành lang bảo vệ bờ kênh, sông và chỉnh trang kiến trúc, cảnh quan.

Ngoài chức năng nhà ở, chức năng các công trình khác được bố trí tại khu vực này gồm văn phòng, thương mại-dịch vụ, văn hóa , y tế, giáo dục và hành chính.

N.Đăng Theo TP.HCM Portal

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Duyệt nhiệm vụ quy hoạch 1/2000 Khu dân cư phường 27 quận Bình Thạnh