Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 03:21 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu dân cư Khang An Phú Hữu mở rộng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 23/09/2014 1:09 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND Thành phố vừa ban hành Quyết định số 4554/QĐ-UBND điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở tại phường Phú Hữu, Quận 9.

Theo đồ án quy hoạch, Khu nhà ở tại phường Phú Hữu (Khu dân cư Khang An Phú Hữu mở rộng) có tổng diện tích 24.119 m2, Khu vực quy hoạch có tính chất là khu dân cư với các khu chung cư cao tầng, khu nhà liên kế vườn được xây dựng mới đồng bộ về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật.

Cơ cấu sử dụng đất và chỉ tiêu quy hoạch Khu dân cư Khang An Phú Hữu mở rộng được quy định cụ thể như sau:

Nhà ở chung cư có diện tích khuôn viên 2.790,03m2, mật độ xây dựng 40-60% (khối đế tối đa 60%, khối tháp tối đa 40%), hệ số sử dụng đất 6,0, cao 15 tầng;

Nhà ở liên kế có sân vườn gồm 40 lô, diện tích từ 144 - 194,19m2, mật độ xây dựng tối đa 75%, tầng cao tối đa 04 tầng;

Nhà ở biệt thự gồm 03 lô, diện tích từ 227,73  - 255,17m2, mật độ xây dựng tối đa 50%, tầng cao tối đa 03 tầng (không kể tầng mái che cầu thang, tầng mái và tầng hầm);

Trường mầm non có diện tích khuôn viên 3.491,71m2, mật độ xây dựng 40%, hệ số sử dụng đất tối đa 1,2, tầng cao tối đa 03 tầng;

Các khu cây xanh công viên, vườn hoa nhóm nhà ở có tổng diện tích 563m2.

Khu nhà ở tại phường Phú Hữu có phía Đông giáp khu đất trống, nút giao thông đường Vành đai phía Đông và đường Cao tốc TP.HCM – Dầu Giây, phía Tây giáp dự án khu nhà ở Công ty Nam Phan và đất trống, phía Nam giáp khu đất trống, phía Bắc giáp đường Số 1 Khu dân cư Khang An Phú Hữu.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > TP.HCM: Điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu dân cư Khang An Phú Hữu mở rộng