Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 01:25 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

PVR muốn thoái vốn khỏi Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên

tin tức bất động sản Hoạt động doanh nghiệp

| Cập nhật 15/03/2014 10:11 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo nghị quyết HĐQT Công ty CP Kinh doanh dịch vụ cao cấp dầu khí Việt Nam (PVR) vừa công bố, PVR đã thông qua các đề xuất của Giám đốc công ty về tình hình triển khai dự án Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội.

Đồng thời giao Giám đốc công ty chủ động làm việc với đơn vị tư vấn lập quy hoạch chi tiết dự án sau đó lập lại dự án đầu tư. Trên cơ sở quy hoạch được duyệt, công ty sẽ tìm kiếm đối tác để thoái vốn hoặc ký thỏa thuận hợp tác đầu tư… đảm bảo lợi nhuận dự án.

Phối cảnh dự án Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên.

Đối với công tác thoái vốn tại dự án CT15 Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, công ty thống nhất chủ trưởng giao cho giám đốc công ty chủ động làm việc với công ty NNP để xác định rõ về cơ chế hợp tác thông qua hình thức thoái vốn trực tiếp cho NNP hoặc đối trừ công nợ (nếu có) hoặc các hình thức khác.

Bên cạnh đó, HĐQT PVR đã thông qua việc bà Dương Thị Cẩm Thủy thôi giữ chức Chủ tịch HĐQT công ty và bầu ông Đào Vũ Nguyên - ủy viên HĐQT giữ chức Chủ tịch HĐQT kể từ ngày 3/4/2014.

Ngoài ra, PVR cũng thông qua Tờ trình số 61/TTr-PVCR ngày 3/3/2014 báo cáo về công tác thực hiện chuyển nhượng 51% cổ phần Bình An và một số công việc khác có liên quan cũng như đồng ý về chủ trương hoàn tất các thủ tục chuyển nhượng 51% cổ phần Công ty Bình An cho Công ty Long Sơn.

Diệu Trang

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Hoạt động doanh nghiệp > PVR muốn thoái vốn khỏi Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên