Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ hai, 24/10/2016 | 05:38 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bà Rịa Vũng Tàu: Căn hộ cho thuê có giá hơn 10 nghìn đồng/m2/tháng

tin tức bất động sản Chính sách - Quy hoạch

| Cập nhật 29/12/2015 8:39 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vừa duyệt giá thuê, thuê mua nhà ở xã hội Chung cư 18 tầng huyện Tân Thành.

Theo đó, giá cho thuê là 10.724 đồng/m2/tháng, đối tượng thuê nhà trả hàng tháng (chưa bao gồm chi phí quản lý, vận hành và các khoản chi phí khác).

Giá thuê mua là 6.434.680 đồng/m2 (chưa bao gồm chi phí quản lý, vận hành và các khoản chi phí khác), trong đó đối tượng thuê mua phải trả như sau: trả lần đầu bằng 20% giá thuê mua với số tiền là 1.286.936 đồng/m2; trả dần hàng tháng (tối đa 20 năm) với số tiền thuê là 21.449 đồng/m2/tháng.

Về chi phí quản lý, vận hành là 5.921 đồng/m2/tháng.

Các khoản chi khác gồm có: Phí đổ rác thải sinh hoạt là 20.000 đồng/tháng/hộ; phí sử dụng thang máy là 120.000 đồng/m2/tháng; phí giữ xe máy là 60.000 đồng/xe/tháng; xe máy điện, xe đạp điện là 60.000 đồng/xe/tháng; xe đạp là 30.000 đồng/xe/tháng.

N.Đăng

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

 • Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Cơn khát nhân sự môi giới bất động sản

  Mặc dù cả nước hiện có hơn 418.200 người có trình độ chuyên môn không có việc làm, trong khi đó ngành kinh doanh bất động sản lại thiếu hụt nhân sự trầm trọng.
 • Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  Muốn thành công phải… thích kiếm tiền

  “Muốn thành công, ngoài đam mê thì phải thích kiếm tiền”, là lời khuyên của nhiều nhân viên xuất sắc về bán bảo hiểm và ngân hàng gửi gắm tới các “đàn em” hay những đồng nghiệp muốn được như họ.
 • BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

  Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.
 • Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Dịch vụ chia sẻ quần áo của bà chủ công ty tiệc cưới

  Thay vì dừng lại ở thành công của mô hình đầu tiên, chị Nguyễn Hạ Đoan chọn cách "chốt lời" và tiếp tục xây dựng một mô hình mới về chia sẻ quần áo.
 • Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Nguyễn Thu Hồng, CEO Chả cá Kamaboko: Có đam mê, ắt có cơ hội

  Từng gặp chị Nguyễn Thu Hồng trong vòng Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Startup Wheel 2016 tại TP.HCM với chả cá Kamaboko, ấn tượng nhất về chị là một người phụ nữ gần đến tháng sinh vẫn mang sản phẩm này từ Nha Trang vào TP.HCM để tham dự cuộc thi. Mục đích không phải tìm nhà đầu tư, hay giành giải thưởng, mà đơn giản chỉ là học hỏi và giới thiệu sản phẩm của mình đến với mọi người.

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Chính sách - Quy hoạch > Bà Rịa Vũng Tàu: Căn hộ cho thuê có giá hơn 10 nghìn đồng/m2/tháng