CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Phú Thọ vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Khu nhà ở nông thôn Trại Mít, xã Đồng Trung, huyện Thanh Thuỷ.


Ảnh minh hoạ

Dự án có tổng diện tích 21,66ha, được quy hoạch đầu tư xây dựng các hạng mục: công trình thương mại, dịch vụ có diện tích 1,36ha; 340 lô nhà ở liền kề với diện tích 8,2ha; Khu cây xanh với diện tích 2,4ha; Hệ thống công trình hạ tầng kỹ thuật, còn lại là các hạng mục nhà văn hoá, trường mầm non.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 1.629,6 tỉ đồng.

Về thời hạn thực hiện dự án, đối với đất thương mại dịch vụ là 50 năm; Đối với đất ở là sử dụng lâu dài.

Về tiến độ đầu tư, từ quý 1/2020 đến hết quý 4/2021: Lập và trình UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án; tổ chức lựa chọn chủ đầu tư thực hiện dự án; Từ quý 1/2022 đến hết quý 4/2027 tiến hành các thủ tục theo quy định của pháp luật về xây dựng, đất đai, phòng cháy chữa cháy…

Hiện trạng đất chủ yếu là đất trồng hoa màu (19,2ha); đất ao hồ kênh mương 1,39ha; đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật 0,9ha.

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 18/7/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.