CafeLand - UBND quận 9 vừa phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500 khu nhà ở tại phường Phước Long A.

Theo quy hoạch được duyệt khu nhà ở tại phường Phước Long A sẽ có diện tích 263.516m2, với mật độ xây dựng ≤ 29,98%, hệ số sử dụng đất toàn khu 2,76 lần, tầng cao tối đa 25 tầng.

Khu đất có phía Đông giáp đường số 21 và khu dân cư Thanh niên xung phong, phía Tây giáp khu dân cư và trường học, phía Nam giáp khu dân cư thuộc dự án Bắc Rạch Chiếc, phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu.

Được biết, công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh Nhà Bách Giang sẽ làm chủ đầu tư khu nhà ở hơn 26ha trên.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.