CafeLand - UBND Đà Nẵng vừa yêu cầu UBND quận Hải Châu phối hợp với Sở Xây dựng cùng các đơn vị liên quan tổ chức tiếp dân của các Khu tập thể trên địa bàn quận Hải Châu để di dời.

Cụ thể là cư dân của các khu tập thể: 158B Lê Lợi, 10 Trần Bình Trọng, 57 Hùng Vương và 5 Nguyễn Thái Học để vận động, thuyết phục các hộ dân chấp hành chủ trương giải tỏa, di dời của UBND Thành phố.

Trong trường hợp các hộ không chấp hành, khẩn trương phối hợp với các ngành để xử lý theo quy định.

Riêng nhà, đất tại khu tập thể 57 Hùng Vương, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, UBND Đà Nẵng giữ nguyên chủ trương thu hồi.

Được biết, khu tập thể 57 Hùng Vương gồm 5 tầng, lý do thu hồi vì đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, chất lượng kiểm định còn lại dưới 40%.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Elysia Complex City 2,565 - 10,830
La Paz Tower 900 - 1,950
Blooming Tower 1,428 - 6,048
Căn hộ cao cấp D’Evelyn 2,040 - 10,800
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.