Câu hỏi của bạn đọc CafeLand có nội dung:
Công ty điện lực đặt cột điện trên đất thổ cư gia đình tôi từ năm 1995. Nhà tôi có giấy tờ đất, sổ đỏ trước năm 1995. Tôi đã làm đơn yêu cầu di dời do phải cất nhà. Bên phía công ty yêu cầu chi phí 33 triệu.

Tôi xin hỏi có luật quy định về điều khoản đền bù, di dời trụ điện không? Tại sao công ty điện lực đã trồng nhờ nhiều năm, nay yêu cầu di dời mà lại yêu cầu chi phí? Mong luật sư tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!

hongdung1188@gmail.com

Trả lời:

Hiện nay chưa có văn bản pháp luật quy định về việc người có đơn yêu cầu di dời cột điện phải đền bù chi phí. Trường hợp này bạn liên hệ lại với công ty điện lực để được biết lý do cụ thể.

Trân trọng!

CafeLand kết hợp Công ty luật Hợp danh Thiên Thanh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Nhã Uyên     Nhã Uyên - 24/09/2018 11:09 AM     Trả lời

Dạ cho em hỏi trụ điện kế nhà e đang bị nghiên .mưa lớn là rung rinh .em có lên điện lực báo và được tiếp nhận và hứa sẽ đến làm việc .nhưng nếu điện lực di dời trụ điện thì em có phải mất phí không ạ.và nếu mất thì bao nhiêu ạ

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.