• Nghịch lý tuyển dụng môi giới

  Nghịch lý tuyển dụng môi giới

  05/02/2017 3:22 PM

  CafeLand - Click vào công cụ tìm kiếm Google Search và gõ vào cụm từ: “khóa học đào tạo quản trị nhân sự”, chỉ trong nháy mắt đã có đến 1,7 triệu kết quả tìm kiếm liên quan. Hiện tại có rất nhiều khóa học chuyên đề này được tổ chức tại các cơ sở đào tạo có quy mô trên toàn quốc. Thế nhưng, nếu ứng dụng những kiến thức của khóa học này vào trong ngành kinh doanh địa ốc lại là một vấn đề mà chỉ người trong cuộc mới thấu.

 • Bất động sản trong cuộc chiến tiếp thị

  Bất động sản trong cuộc chiến tiếp thị

  02/02/2017 7:56 AM

  CafeLand - Vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thường đầu tư cho hoạt động marketing (tiếp thị sản phẩm) để thu hút khách hàng và chốt doanh số. Tuy nhiên, trước áp lực cạnh tranh lớn, người mua nhà ngày càng khó tính thì việc tiếp cận được người tiêu dùng thành công là cả một nghệ thuật. Nếu sai lầm dự án dễ bị mắc kẹt và thất bại.

 • “Bội thực từ khóa” trong bất động sản

  “Bội thực từ khóa” trong bất động sản

  28/12/2016 10:27 AM

  CafeLand - Việc ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản mới thành lập, góp phần tăng tính cạnh tranh và chất lượng trên thị trường, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với mình.

 • Chuyên gia mách nước 7 “chiêu” marketing giúp bán nhà thành công

  Chuyên gia mách nước 7 “chiêu” marketing giúp bán nhà thành công

  15/12/2016 3:09 PM

  CafeLand – Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán. Thời điểm này, thị trường bất động sản đang nóng lên bởi cuộc đua hút khách và đẩy mạnh bán hàng để chốt doanh số cuối năm giữa các doanh nghiệp bất động sản. Và đây chính là thời điểm mà dân trong nghề quả quyết rằng không được để xảy ra bất cứ sơ sẩy nào về marketing.

 • Marketing bất động sản - Có nên lấy doanh số luận anh hùng?

  Marketing bất động sản - Có nên lấy doanh số luận anh hùng?

  24/11/2016 1:07 PM

  CafeLand - Đối với các doanh nghiệp nhỏ, mới làm marketing, họ chỉ nhìn vào doanh số để đánh giá kết quả mà chưa hiểu rằng hiệu quả marketing không chỉ nằm ở con số đem về, mà đó còn là câu chuyện dài hạn đối với một doanh nghiệp mong muốn phát triển vững mạnh.

 • Marketing bất động sản: Cần góc nhìn rộng hơn!

  Marketing bất động sản: Cần góc nhìn rộng hơn!

  19/11/2016 7:34 AM

  CafeLand - Marketing bất động sản có một đặc thù riêng mà rất ít người nghĩ đến: “Không quá sáng tạo, không quá ồn ào, không quá tốn kém…, hàng vẫn bán đắt như tôm tươi”.

 • Bất động sản thời công nghệ, chuyên nghiệp mới bán được hàng

  Bất động sản thời công nghệ, chuyên nghiệp mới bán được hàng

  21/06/2016 9:16 AM

  Việc rao bán bất động sản bằng tin nhắn và chào hàng qua điện thoại hiện nay đã trở nên phổ biến. Nhiều chủ đầu tư coi đây là một kênh thông tin hữu hiệu để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Tuy nhiên, nếu thực hiện thiếu chuyên nghiệp thì chắc chắn hiệu quả bán hàng không cao mà còn ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu doanh nghiệp.

Chiến lược kinh doanh bất động sản dựa trên yếu tố nào? Tạp chí bất động sản Cafeland xin sẻ kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản qua đó giúp đọc giả có thêm nhiều thông tin bổ ích cho chiến lược kinh doanh bất động sản của mình