• Khám phá khu nhà phố đẳng cấp an ninh tiêu chuẩn quốc tế

  Khám phá khu nhà phố đẳng cấp an ninh tiêu chuẩn quốc tế

  03/03/2017 9:46 AM

  Những vấn nạn xã hội xảy ra với tần suất ngày càng dày đặc và đang gióng lên hồi chuông cảnh báo cấp thiết ở nhiều nơi, khiến người dân có cảm giác bất an dù ở ngay trong chính ngôi nhà của mình, và nỗi lo ấy càng tăng lên khi nhà vắng chủ, vắng người lớn, vắng thanh niên, nhất là trong các kỳ nghỉ và dịp lễ tết.

 • Khu Đông nhộn nhịp với hàng loạt dự án căn hộ tầm trung

  Khu Đông nhộn nhịp với hàng loạt dự án căn hộ tầm trung

  28/02/2017 11:08 AM

  Theo dự kiến, giai đoạn 2017 - 2020, Chính phủ sẽ tiếp tục đẩy mạnh vốn đầu tư mở rộng, nâng cấp cơ sở hạ tầng, đồng thời cải thiện hệ thống đường xá tại khu Đông Sài Gòn để giảm tình trạng tắc nghẽn giao thông trong khu vực, giúp khu Đông thành phố có thể mở rộng và kích cầu dòng chảy bất động sản.

 • Sự lên ngôi của Nhà phố kiểu mới liền kề Đô thị Thủ Thiêm

  Sự lên ngôi của Nhà phố kiểu mới liền kề Đô thị Thủ Thiêm

  24/02/2017 1:33 PM

  Sự ra đời và phát triển của Quận 7 – Phú Mỹ Hưng đã giúp cho khu Nam Sài Gòn trở thành điểm sáng của Thành phố và được xem là nơi sống đáng mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên, những năm gần đây, Đông Sài Gòn, điển hình là khu vực liền kề đô thị Thủ Thiêm mới là chủ đề được bàn luận sôi nổi, nhất là sự leo thang của giá trị bất động sản cùng với sự ra đời của những khu đô thị đẳng cấp.

 • UniHomes mở bán nhà phố thương mại River Park

  UniHomes mở bán nhà phố thương mại River Park

  09/01/2017 3:38 PM

  CafeLand - Công ty cổ phần Bất động sản UniHomes cùng đơn vị phát triển dự án MIK vừa tổ chức mở bán dự án nhà phố thương mại River Park ở quận 9, Tp.HCM.

 • Khu dân cư Park Riverside

  Khu dân cư Park Riverside

  31/12/2015 5:16 PM

  Tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, TP.HCM, Khu dân cư Park Riverside có mặt tiền rộng 450m, nằm ngay ngã tư đường Liên phường và đường Bưng Ông Thoàn. Dự án có có 2 mặt giáp sông Ông Nhiêu và liền kề với Khu Villa Park, cách trung tâm thành phố 15km.

 • Tập đoàn Anpha Holdings

  Tập đoàn Anpha Holdings

  18.01, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ , Phường 25 , Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: (028) 73 082 666 - Fax: Đang cập nhật
  E-mail: info@anphaholdings.com
  Website: anphaholdings.com

Khu dân cư Park Riverside tọa lạc tại đường Bưng Ông Thoàn, P.Phú Hữu, quận 9, TP.HCM Dự án có có 2 mặt giáp sông Ông Nhiêu và liền kề với Khu Villa Park, cách trung tâm thành phố 15km.