Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ ba, 25/10/2016 | 14:01 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giá bất động sản ở Trung Quốc và Singapore ổn định, Hồng Kông tiếp tục tăng

tin tức bất động sản Nhìn ra thế giới

| Cập nhật 07/12/2012 11:02 AM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Theo báo cáo mới nhất Jones Lang LaSalle, giá bất động sản cao cấp tại Singapore và Trung Quốc có dấu hiệu ổn định sau khi giảm trong 6 tháng qua. Trong khi đó, giá bất động sản cao cấp ở Hồng Kông đã tăng thêm 1,7% trong quý 3, nâng mức tăng từ đầu năm tới nay là 5,7%.

Giá bất động sản Hồng Kông tăng mạnh trong năm nay nhờ lãi suất thấp và niềm tin của người mua được cải thiện. Theo ông Joseph Tsang Giám đốc điều hành Công ty môi giới bất động sản Jones Lang Lasalle khu vực Hồng Kông, giá bất động sản ở nước này dự kiến sẽ có điều chỉnh nhẹ trong thời gian ngắn sau khi chính phủ đưa ra các biện pháp kiềm chế việc tăng giá. Tuy nhiên, nguồn cung khan hiếm và nhu cầu về nhà ở tăng khiến cho giá bất động sản khó có thể hạ xuống trong một sớm một chiều.

Giá bất động sản tại thị trường Singapore và Trung Quốc ổn định, nhưng vì những lý do khác nhau. Tại Singapore là do nhu cầu của người dùng không có nhiều biến động, còn tại Trung Quốc là do các nhà quản lí dự án ít đưa ra những chính sách giảm giá. Vốn đầu tư cho thị trường bất động sản cao cấp ở Bắc Kinh tăng trung bình 7,4%, trong khi lượng vốn đổ vào các dự án căn hộ cao cấp ở Thượng Hải qua từng quý hầu như không thay đổi.

Tại các khu vực khác, Jakarta tiếp tục là nước có giá bất động sản tăng mạnh nhất với tỷ lệ tăng 6,3% theo quý. Trong khi đó giá căn hộ ở Manila và Kuala Lumpur tăng trung bình và Bangkok tăng khiêm tốn.

Thanh Thịnh (Property report)

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Nhìn ra thế giới > Giá bất động sản ở Trung Quốc và Singapore ổn định, Hồng Kông tiếp tục tăng