Đường dây nóng: 0942.825.711
Tư vấn hỏi đáp
Gửi bài cộng tác

Thứ tư, 26/10/2016 | 22:22 GMT +7

close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Bỏ tiền tỷ để mua... nhà dột ở chung cư cao cấp

tin tức bất động sản Thị trường bất động sản

| Cập nhật 27/05/2015 4:11 PM

   Chế độ đọc sách   

CafeLand - Hàng trăm hộ dân sống tại chung cư Giai Việt, phường 5, quận 8, Tp.Hồ Chí Minh đang sống trong cảnh khổ sở không yên khi liên tục phải đối phó với tình trạng thấm dột, xuống cấp trầm trọng của tòa nhà.

Mang danh chung cư cao cấp nhưng thực tế khi vào ở tại các căn hộ của khu chung cư này người mua mới hiểu được sống cảnh nhà dột khổ đến thế nào.

Chỉ tay về phía từng đường nước rò rỉ thấm chảy khắp tường nhà, chị Quế, một người mua nhà tại dự án không khỏi bức xúc: "Bỏ hơn 2 tỷ đồng mua một căn hộ cao cấp mà chất lượng như vậy đây. Tôi đã sửa hơn 10 lần rồi mới được như thế này".

Mới sử dụng hơn 1 năm nhưng các căn hộ ở chung cư Giai Việt đã nhanh chóng xuống cấp

Đáng nói, không phải thấm dột chỉ xảy ra tại vài căn nhà mà tình trạng này phổ biến tại rất nhiều tầng nhà. Tầng càng thấp thì bị càng nặng, nhất là tầng hầm để xe. Nước ở đây chảy tràn ra lênh láng khắp nơi đến mức ban quản lí phản chặn lại.

Trong khi cư dân phải sống chung với nước bẩn, ô nhiễm thì đại diện chủ đầu tư là công ty Quốc Cường Gia Lai lại tỏ ra bất ngờ và khẳng định đây là lần đầu tiên chứng kiến cảnh tượng này. Tuy nhiên, phía chủ đầu tư cũng hứa sẽ tiến hành khắc phục sớm cho cư dân.

Việc bỏ tiền tỷ để mua một chốn an cư chất lượng cao cấp nhưng rốt cuộc lại ở với chất lượng thấp cấp từng diễn ra tại nhiều chung cư cao cấp khác. Chẳng hạn chung cư Nam Đô Complex với vụ lùm xùm nước trong tòa nhà không đảm bảo chất lượng ăn uống, sinh hoạt do tiêu chí Nitrit vượt quá giới hạn cho phép. Hay chung cư Mulberry Lane với sự cố nước bẩn, thang máy rơi tự do, hỏng và báo cháy giả khiến cư dân bức xúc,...

Nguồn video:VTV

Thịnh Châu

Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Đọc nhiềuCafeLand TV

Chung cư chưa nghiệm thu: Chủ đầu tư vẫn chỉ "hứa lên hứa xuống"

Tin doanh nhân rss

Tin giao dịch nổi bật

Find us on Google+
Google
Trang chủ > Thị Trường > Thị Trường Thị Trường > Bỏ tiền tỷ để mua... nhà dột ở chung cư cao cấp