Trao đổi với báo giới, ông Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch HĐQT - TGĐ CTCP Xây dựng Cường Phát (ảnh) cho biết: Kinh doanh bất động sản (BĐS) vẫn dành cho người có tố chất đặc biệt, trong đó một tố chất quan trọng đó là biết sàng lọc thông tin.

Nhiều nhà đầu tư tham gia vào cuộc chơi nhưng biết điểm dừng, họ cũng tham gia nhưng chỉ sóng cấp mấy là dừng lại. Đầu tư BĐS là phải có thông tin, nếu không sẽ kinh doanh theo bầy đàn. Nhà đầu tư bất động sản ngoài sự tỉnh táo, cần phải có những chuyên gia kinh nghiệm nắm bắt và tư vấn tình hình thị trường, dự án, quy hoạch… để hạn chế tối đa những rủi ro.


Tôi cho rằng, một xu hướng mới trong đầu tư BĐS Hà Nội 2011, là xu hướng các chủ dự án chuyển hướng đầu tư ra ngoại thành và các vùng ven, do mật độ xây dựng trong nội thành đã quá lớn, chính sách đền bù giải phóng mặt bằng hết sức khó khăn. Và đã có rất nhiều dự án được triển khai ở Bắc Ninh, Hưng Yên, Phú Thọ. Năm 2011, khi 244 đồ án nằm trong diện rà soát Quy hoạch chung Hà Nội được thông qua, kể cả trong trường hợp nhiều dự án có thể bị xóa sổ, thì Hà Nội vẫn sẽ là một đại công trường với một thị trường BĐS hết sức nhộn nhịp.

Theo Nguyên Đào ( KT & DT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.