Ngày 27-5, Hội đồng bồi thường, hỗ trợ thiệt hại và tái định cư Khu đô thị mới Thủ Thiêm đã tổ chức buổi lễ bố trí tái định cư 512 căn hộ lô N thuộc khu tái định cư 17,3 ha ở phường An Phú-Bình Khánh quận 2 TPHCM cho bà con bị giải tỏa.
Bố trí tái định cư 512 căn hộ cho người dân ở Thủ Thiêm

Người dân đang nghe phổ biến chính sách bố trí tái định cư tại lô N.

Đối với các hộ bị giải tỏa có tiêu chuẩn tái định cư nhỏ hơn 35m² được bố trí vào căn hộ chung cư có diện tích 51,1m² đến 53,7m² loại 1 phòng ngủ. Các hộ có diện tích tiêu chuẩn tái định cư lớn hơn 35m² được bố trí căn hộ có diện tích từ 66,1m² đến 68,7m² loại 2 phòng ngủ.

Hiện đơn giá bán căn hộ chung cư theo giá tái định cư dao động từ 4,95 triệu đồng đến 5,65 triệu đồng/m².

Các trường hợp đủ điều kiện tái định cư đối với đất nông nghiệp, đã nhận tiền hỗ trợ tái định cư theo Quyết định số 123/2006/QĐ-UBND TP, nay có nguyện vọng được nộp lại tiền để được bố trí tái định cư theo Quyết định 06/2009/QĐ-UBND, hiện Hội đồng Bồi thường chưa xét bố trí đợt này.

Theo Trần Thanh (SGGP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.