CafeLand - UBND Thành phố vừa duyệt 3 đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 thuộc Khu dân cư Bình Thuận, Khu dân cư Đồng Hòa và Khu dân cư Ấp Đồng Hòa của huyện Cần Giờ.

* Đồ án quy hoạch Khu dân cư Bình Thuận có tổng diện tích quy hoạch 22 ha, quy mô dân số 2.400 người. Khu vực quy hoạch có tính chất là khu dân cư xây dựng mới.

Khu dân cư Bình Thuận chủ yếu là khu dân cư xây dựng mới thấp tầng (nhà liên kế có sân vườn, nhà vườn). Đây cũng là nét đặc trưng của khu vực, các loại hình nhà liên kế có sân vườn nên chiếm tỷ lệ thấp và chỉ bố trí dọc các tuyến đường chính. Tại đây bố trí chức năng công cộng chủ yếu là công trình dịch vụ thương mại, với chức năng là trung tâm thương mại, chợ, siêu thị, dịch vụ giải trí phục vụ cho nhu cầu tiện ích của dân cư.

Khu dân cư Bình Thuận thuộc xã Bình Khánh có phía Đông giáp khu quy hoạch khu dân cư Bình Phước, phía Tây giáp rạch Sông Chà, phía Nam giápkhu dân cư hiện hữu, phía Bắc giáp đất nông nghiệp và rạch Nước Chảy.

* Đồ án quy hoạch Khu dân cư Đồng Hòa với tổng diện tích 82,83 ha, quy mô dân số 7.500 người. Khu vực quy hoạch có tính chất là khu dân cư xây dựng mới.

Khu dân cư Đồng Hòa chủ yếu xây dựng nhà liên kế có sân vườn, nhà vườn. Đây cũng là nét đặc trưng của khu vực, các loại hình nhà liên kế phố nên chiếm tỷ lệ thấp và chỉ bố trí dọc các tuyến đường chính, đáp ứng cho dịch vụ thương mại.

Khu công trình dịch vụ đô thị bố trí dọc trục đường Duyên Hải phục vụ chủ yếu cho đơn vị ở.

Khu dân cư Đồng Hòa thuộc xã Long Hòa có phía Đông giáp khu dân cư hiện hữu; phía Tây giáp khu dân cư hiện hữu; phía Nam giáp biển Đông; phía Bắc giáp sông Đồng Hòa và đường Duyên Hải.

* Đồ án điều chỉnh quy hoạch Khu dân cư Ấp Đồng Hòa có tổng diện tích 70,91ha, quy mô dân số 7.500 người. Khu vực quy hoạch có tnih1 chất là khu dân cư hiện hữu chỉnh trang và xây dựng mới.

Khu dân cư gồm khu dân cư hiện hữu cải tạo chỉnh trang và xây dựng mới mật độ thấp, gồm các loại công trình nhà ở liên kế, liên kế có sân vườn, nhà vườn và công trình điểm nhấn trong khu quy hoạch có đủ các yếu tố về tầm nhìn, tầng cao, khoảng lùi. Khu dân cư hiện hữu chủ yếu bám dọc theo trục đường Duyên Hải. Khu dân cư xây dựng mới được bố trí tại những khu vực đất còn trống, phía trong lõi của khu vực nghiên cứu và các khu đất trống còn lại.

Khu dân cư Ấp Đồng Hòa thuộc xã Long Hòa có phía Đông giáp khu dân cư Đồng Hòa, xã Long Hòa; phía Tây giáp Vịnh Đồng Tranh; phía Nam giáp biển Đông; phía Bắc giáp sông Đồng Tranh - sông Đồng Hòa.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
La Maison De Cần Giờ 715 - 1,664
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.