Sở Tài nguyên - Môi trường TPHCM cho biết từ năm 2003 đến nay đã đề xuất UBND TP xử lý thu hồi 80 dự án chậm tiến độ, không khả thi với tổng diện tích đất 1.140 ha

Cũng theo Sở Tài nguyên - Môi trường, từ năm 2001 đến nay, có 804 dự án nhà ở đã được triển khai đầu tư với tổng diện tích hơn 7.500 ha.

Qua kiểm tra sơ bộ cho thấy các dự án phát triển nhà ở tại các quận không thuộc khu trung tâm và huyện mặc dù đã hoàn tất cơ sở hạ tầng kỹ thuật nhưng tỉ lệ xây dựng nhà ở thấp, chỉ đạt khoảng 35%.

Theo Người Lao Dong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.