CafeLand - UBND Tp.Hà Nội vừa ban hành quyết định số 2347/QĐ-UBND, phê duyệt điều chỉnh nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Tây Nam, thôn Nhân Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm.

Ranh giới khu vực quy hoạch như sau: Phía Đông và phía Bắc giáp dân cư làng xóm hiện có, phía Tây giáp khu liên hợp thể thao quốc gia, phía Nam giáp một số cơ quan đơn vị hiện có.

Diện tích khu đất điều chỉnh quy hoạch khoảng 9,52ha, có quy mô dân số khoảng 1500 người. Công ty Đầu tư Xây dựng Nhà số 2 Hà Nội là đơn vị lập quy hoạch chi tiết và có trách nhiệm thực hiện đúng nhiệm vụ quy hoạch được UBND thành phố phê duyệt, tuân thủ các quy định hiện hành của Nhà nước và Thành phố về quản lý đầu tư và xây dựng.

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.