CafeLand - UBND tỉnh Long An vừa ban hành quyết định số 1592/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chung xây dựng tỷ lệ 1/5.000 Khu vực Rạch Kiến, huyện Cần Đước.

Theo quy hoạch, Khu vực Rạch Kiến sẽ có quy mô diện tích 268,23ha nằm tại thị trấn Cần Đước và xã Phước Tuy, huyện Cần Đước.

Cũng theo quy hoạch đã được duyệt, nhà ở mật độ cao sẽ không được bố trí trực tiếp các trục đường chính hoặc trục đường tỉnh 826, 835 và hương lộ 19; không bố trí nghĩa trang trong khu vực quy hoạch; đất tiểu thủ công nghiệp bố trí loại hình ít ô nhiễm môi trường;…

Khu vực Rạch Kiến có phía Bắc giáp đường tỉnh 835; phía Nam giáp phần còn lại của xã Long Hòa; phía Đông giáp huyện Cần Giuộc; phía Tây giáp phần còn lại của xã Long Hòa.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.