CafeLand - UBND tỉnh Hải Dương vừa ban hành loạt quyết định về việc chấp thuận chủ trương lập Quy hoạch chi tiết xây dựng 4 khu dân cư trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh hoạ

Cụ thể, Khu dân cư mới xã Văn Tố, huyện Tứ Kỳ với diện tích khoảng 35,2ha.

Tiếp đó là Khu dân cư mới xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng với diện tích khoảng 28ha.

Thứ ba là Khu dân cư mới thôn Lạc Thượng, xã Thống Kênh, huyện Gia Lộc diện tích khoảng 9,74ha.

Cuối cùng là Khu dân cư mới trung tâm xã Bình Xuyên, huyện Bình Giang diện tích khoảng 8,81ha.

Kinh phí lập quy hoạch chi tiết đối với các khu dân cư nói trên được bố trí từ nguồn ngân sách nhà nước của 4 huyện hoặc do 4 huyện kêu gọi từ các tổ chức, cá nhân tài trợ.

Sau khi quy hoạch chi tiết xây dựng 4 khu dân cư trên được phê duyệt, việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án sẽ tiến hành theo quy định.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.